Hoạt động đảng

Lễ kết nạp đảng viên mới

       Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18.5 về công tác phát triển Đảng. Ngày 15 tháng 02 năm 2011 Đảng ủy Công ty CP ĐT & XD số 18.5 tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 03 quần chúng tiêu biểu của Đảng là đồng chí Lê Thị Hồng Hạnh, đồng chí Hoàng Hữu Văn, và đồng chí Nguyễn Tiến Hợp.

       Đến dự lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Đặng Văn Long - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty CP ĐT & XD số 18.5 cùng toàn thể các đồng chí bí thư và đảng viên trong các chi bộ.

       Tại buổi lễ kết nạp, các đồng chí Đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tiếp tục rèn luyện, nâng cao năng lực phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người Đảng viên. Đồng thời tích cực tham gia vào việc tuyên truyền, vận động các đồng chí khác phấn đấu rèn luyện để được cùng đứng trong hàng ngũ của Đảng, cùng xây dựng Chi bộ Đảng phát triển, trong sạch và vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:Đồng chí Đặng Văn Long - Bí thư đảng ủy , Giám đốc Công ty Licogi18.5
Đồng chí Trần Quang Miến - Ủy viên ban chấp hành Đảng ủy Công tyĐồng chí Lê Thị Hồng Hạnh nhận Quyết định kết nạp đảng viên
Đồng chí Hoàng Hữu Văn nhận Quyết định kết nạp đảng viên(Theo nguồn tin Công ty)

Tin mới nhận

Liên kết WebSite

Hình ảnh doanh nghiệp